3 เซียนบอล เต็งแชมป์ลาลีกาประเทศสเปน

3 เซียนบอล ลาลีกาประเทศสเปน ถือได้ว่าลีกที่ทั่วโลกจับตาดูกันทั่วโลก เพราะเป็นนัดที่สำคัญ ทั้งนี้ ยังเป็นลีกแฟนบอลตามกันทุกนัดหมาย โดยเหตุนี้ ในเนื้อหานี้ จะเอ่ยถึงเรื่องฟุตบอลเต็งแชมป์ลาลีกาสเปนให้แฟนบอลได้รับดูกัน

รวม 3 เซียนบอล เต็งแชมป์ลาลีกาประเทศสเปน
แม้พูดถึง 3 เซียนบอลบอลลาลีกาสเปน ช่วยแฟนบอลหลายท่านทั้งโลกที่ติดตามรับดูไม่ว่าจะไปในทวีปยุโรปเอเชียอเมริกาใต้แล้วก็รวมถึง ทวีปแอฟริกาใต้ ฟังบอลหลายๆคนน่าจะรู้จักสมาคมฟุตบอลที่มีความใหญ่โตสูงที่สุดในโลกอย่างแล้วก็เอามาติดอย่างดีเยี่ยมนี่เป็นทีมแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก มากที่สุดในทวีปยุโรปที่สามารถคว้าได้นั่นก็คือ 13 ยุค ช่วงเวลาที่อีก 1 ทีมคนนับเป็นกลุ่มใหญ่จากแว่นแคว้นคาตาลันที่มีชื่อว่ากองทัพ บาร์เซโลน่า หนึ่งในทีมเจ้าบุญทุ่มที่มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องของศักยภาพทางด้านการเงินมากที่สุดในยุโรป ทั้งยังมีนักเตะดาวดังอัจฉริยะจากดินแดนไกลอย่างอาร์เจนว่ากล่าวน่านั่นก็เป็นลิโอเนล เมสซี่ พี่พร้อมจะพาทีมพุ่งชนการบรรลุผลได้ทุกซีซั่น นอกเหนือจาก 3 เซียนบอลข้างต้นที่เราได้กล่าวไว้เชื่อว่ายังมีอีกหนึ่งทีมที่ได้โอกาสลุ้นแชมป์ในปีนี้ซึ่งก็คือทับยี่ห้อหมีแอตเลติเตียนโกมาดริดภายใต้การคุมทีมของ ผู้ฝึกสอนคนอาร์เจนตินาใหญ่ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ที่ปีนี้ทำให้กลุ่มของผู้ฝึกสอนอย่างซิเมโอเนมีจังหวะลุ้นแชมป์ลาลีกาสเปนนั่นอาจเป็นเพราะเนื่องจาก 2 กลุ่มยักษ์ใหญ่นั้นออกจะมีฟอร์มที่ไม่ค่อยบ่อยบางนัดหมายที่น่าจะชนะกลับแพ้ โน่นจึงทำให้ทีมของสิเมโอเน่ ได้โอกาสทาบรัศมีลุ้นครองแชมป์ลาลีกาสเปนได้ในบั้นปลายนั่นเอง

เต็ง 1 เรอัล มาดริด หากแม้ผลงานโดยรวมของ Real Madrid หนึ่งใน 3 เซียนบอลภายใต้การคุมกลุ่มของผู้จัดการทีมฟุตบอลโด่งดังอย่าง zinedine zidane จะมองไม่อยู่ในฟอร์มที่สม่ำเสมอมากสักเท่าไรนักแล้วหลังจากนั้นก็มีข่าวอยู่เรื่อยว่าเจ้าตัวได้โอกาสโดนเด้งออกมาจากทีม แต่ว่าด้วยฟอร์มของทีมลุ้นแชมป์ทีมอื่นๆนั้นก็อยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยดีด้วยเช่นกัน นั่นทำให้มาดริดยังคงเป็นทีมเต็ง 1 ที่ได้โอกาสคว้าแชมป์ลาลีกาสเปนได้มากที่สุดกว่าทีมอื่นๆ
เต็ง 2 บาร์เซโลน่า สำหรับทีมใน 3 เซียนบอลอย่างบาร์เซโลนาภายใต้การควบคุมกลุ่มของผู้ฝึกสอนชาวฮอลแลนด์อย่าง โรนัลด์ คูมัน เจ้าตัวพาทีมออกตลาดได้อย่างตื่นเต้นแล้วก็มีฟอร์มการเล่นที่ตื่นเต้นแม้กระนั้นผลสุดท้าย ฟอร์มของกลุ่มก็กลับตรงตกลงไปง่ายๆในช่วงหลัง ทั้งยังมีระบบระเบียบการเล่นที่ยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางมากสักเท่าไรนักรวมไปถึงฟอร์มของดาวเตะคนเก่งอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ที่ดูเหมือนว่าพร้อมของเจ้าตัวจะตกลงไปอย่างยิ่งในซีซั่นนี้แม้กระนั้นไม่ว่าอย่างไรบาร์เซโลนาก็อาจจะยังเป็นทีมเต็งของลาลีกาประเทศสเปนอยู่ดี
เต็ง 3 แอตเลติโก มาดริด แน่ๆว่าสำหรับหนึ่งใน 3 เซียนบอลกับกลุ่มยี่ห้อหมี แม้วัดกันในลีกระหว่าง เรอัล มาดริด รวมทั้ง บาร์เซโล่น่า พวกเค้าคือทีมรองบ่อนอย่างแท้จริง แต่ว่าเหนือสิ่งอื่นใดในซีซั่นนี้ จำต้องบอกเลยว่าสองกลุ่มยักษ์ข้างต้นนั้น มีฟอร์มการเล่นที่ไม่ค่อยดี หรือโสภาสักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของตัวนักฟุตบอล และความสด https://dooballsod168.com นั่นทำให้ปีนี้กลุ่มของกุนซือดีเอโก้ ซิมิโอเน่ มีโอกาสเบียดทั้งสองกลุ่มเต็ง 1 แล้วก็ 2 เข้าเส้นชัยได้แชมป์ลาลีกา สเปนได้นั่นเอง
ดังนี้ไม่ว่ากลุ่มไหนจะได้แชมป์ เชื่อว่าทุกครั้งมต่างก็มีความเสน่ห์และก็ความน่าดึงดูดใจในแบบอย่างของตนเองกันอยู่แล้ว แต่ว่าลึกๆมั่นใจว่าแฟนบอลคนไม่ใช่น้อยก็น่าจะหวังให้แอตมาดริดเบียดเข้ามาเป็นแชมป์ เพื่อสีสันใหม่ๆของลีกบ้าง

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “3 เซียนบอล เต็งแชมป์ลาลีกาประเทศสเปน”

Leave a Reply

Gravatar